ส่งข้อความ
บ้าน

SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD

รายละเอียด บริษัท

SMARTWEIGH INSTRUMENT CO., LTD, ก่อตั้งมานานกว่า 15 ปีซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและส่งออกรายใหญ่ที่สุดในประเทศจีนการประชุมเชิงปฏิบัติการของเรามีพื้นที่ 20,000 ตารางเมตรและตั้งอยู่ในเมืองฉางโจวที่สะดวกและสวยงามใกล้กับเซี่ยงไฮ้และใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟความเร็วสูงเพียงหนึ่งชั่วโมง

 

บริษัท ของเรามีอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงเช่นเครื่องดัดเครื่องก่อนโค้งเครื่องตัดเครื่องเชื่อม qutomatic หุ่นยนต์เชื่อมอัตโนมัติเครื่องตัดพลาสม่าและห้องอบขนมเพื่อช่วยเพิ่มคุณภาพของผลิตภัณฑ์และผลผลิตในการผลิต บริษัท ของเรายังมีผู้อาวุโส ทีมช่างและทีมออกแบบผลิตภัณฑ์จำนวนมากได้รับการจดสิทธิบัตร

 

ภายใต้อุปกรณ์การทดสอบขั้นสูงพนักงานด้านเทคนิคและประสบการณ์มากมายเราได้ผลิตเครื่องชั่งรถบรรทุกที่มีคุณสมบัติสูงเครื่องชั่งแบบแท่นเครื่องชั่งแบบตั้งโต๊ะเครื่องชั่งเครนเครื่องชั่งเพลาทางหลวงตลอดจนชิ้นส่วนอะไหล่เช่นตัวบ่งชี้และโหลดเซลล์เราได้ส่งออกไปยังรัสเซีย, KSA, สหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, ฮอลแลนด์, สเปน, อิตาลีและอื่น ๆ อีกหลายประเทศคุณภาพที่ดีและการจัดส่งที่ตรงเวลาของเราได้ดึงดูดผู้รบกวนระยะยาวมากกว่า 200 รายทั่วโลก

จำนวนเงินที่เรียกเก็บจากการส่งออกต่อปีของเราเก็บไว้ประมาณ 5,000,000 ถึง 10,000,000 เหรียญสหรัฐในจำนวนนี้โครงการของเราสำหรับรถไฟทางหลวงและรัฐบาลต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่อย่างไรก็ตามเราสามารถจัดหาทั้งการออกแบบ ODM และ OEM ได้เช่นกัน

 

บริษัท ของเราได้รับรางวัล ISO 9001, CE, SGS, OIML cetificate สำหรับผลิตภัณฑ์ของเราเครื่องชั่งน้ำหนักทั้งหมดเป็น

ได้รับการปรับเทียบล่วงหน้าก่อนการจัดส่งเรามุ่งมั่นที่จะยึดมั่นในจิตวิญญาณของ "คุณภาพมาก่อนแรงขับเคลื่อนและเทคโนโลยีขัดขวางประสิทธิภาพการผลิต" นับตั้งแต่มีการขยายขอบเขตออกไปและเราได้รับประโยชน์จากมันและมีความยอดเยี่ยมอย่างเงียบ ๆ มานานกว่า 15 ปี

 

สิ่งมหัศจรรย์และอนาคตที่สดใสจะเกิดขึ้นโดย SMARTWEIGH!

 

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ในปี 2000 ฉางโจวเหิงเฉิงชั่งน้ำหนักอุปกรณ์ Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นและได้รับเครื่องหมายการค้าในประเทศ "หวัง"

ในปี 2544 บริษัท ของเราตั้ง บริษัท ย่อย "SMARTWEIG INSTRUMENT CO., LTD" สำหรับธุรกิจการค้าต่างประเทศและเราได้รับเครื่องหมายการค้า "SMARTWEIGH"


ในปี 2545 บริษัท ได้รับใบรับรองการอนุมัติและใบอนุญาตการผลิตสำหรับรถบรรทุกขนาด 100 ตันและขนาดภาคพื้นดินเครื่องชั่งอิเล็กทรอนิกส์แบบอิเล็กทรอนิคส์และลงทุน 1.88 ล้านเพื่อสร้างโรงงานผลิตในเขต Zhonglou เพื่อผลิตซีรี่ส์ "HOPE" "SMARTWEIGH" ของสะพานชั่งรถบรรทุกอิเล็กทรอนิกส์ นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพแก่ลูกค้าและผู้จัดจำหน่ายทั่วโลก

ในปี 2549 บริษัท ได้รับการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 ในปี 2549 บริษัท ของเราประสบความสำเร็จในการเปิดตัวเครื่องชั่งน้ำหนักรถยนต์อิเล็กทรอนิกส์ดิจิตอลขนาดใหญ่ที่สุด 200T เครื่องชั่งรถบรรทุกสำหรับงานหนักรุ่น SCS ของเราได้รับการยอมรับจากหน่วยควบคุมและตรวจสอบความปลอดภัยป้องกันการระเบิดแห่งชาติและได้รับใบรับรองการป้องกันการระเบิดของโซลูชันชั่งน้ำหนักดิจิตอล


ในปี 2556 เราได้เปิดตัวเครื่องชั่งบัฟเฟอร์ความแม่นยำสูงขนาดใหญ่ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมโลหะมีค่าและได้รับใบรับรองการประดิษฐ์หนึ่งใบและใบรับรองสิทธิบัตรรุ่นอรรถประโยชน์ห้ารายการ


ในเดือนมีนาคม 2558 บริษัท ของเราประสบความสำเร็จในการเปิดตัวระบบการจัดการน้ำหนักแบบอัตโนมัติและระบบโหลดเชิงปริมาณ
ในเดือนกันยายน 2558 บริษัท ของเราเปิดตัวชุดชั่งน้ำหนักรถบรรทุกแยกการค้าต่างประเทศรุ่นใหม่


ในเดือนมีนาคมปี 2017 เราเปิดตัวเครื่องชั่งบรรจุภัณฑ์และชุดระบบการแบทช์อัตโนมัติ ในเดือนเมษายน 2560 บริษัท ของเราประสบความสำเร็จในการเปิดตัวระบบการจัดการน้ำหนักซ้ำซ้อน ในเดือนกรกฎาคม 2560 บริษัท ของเราเปิดตัวแท่นชั่งน้ำหนักสำหรับโครงสร้างซีเมนต์ทั้งหมดที่เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มีการกัดกร่อนเช่นโรงงานเคมีและขยะเป็นพลังงาน ในเดือนกันยายน 2560 บริษัท ของเราเปิดตัวเซ็นเซอร์ Ioad ความแม่นยำสูงระดับทองในประเทศ


ในปี 2561 วันที่ 18 สิงหาคมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ชั่งน้ำหนักชุด "P" เราปรับปรุงผลิตภัณฑ์เดิมและนำเสนอชุดวัสดุ PSL จำนวนมากและโครงสร้างใหม่รุ่นที่ห้าของ FSG-300T เครื่องชั่งอิเล็กทรอนิกส์บรรทุกขนาดใหญ่น้ำหนักความแม่นยำสูงและอัจฉริยะรุ่นใหม่ ระบบชั่งน้ำหนัก

SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD
1 2 3 4 5 6
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : SMARTWEIGH

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 500-1000

ปีที่ก่อตั้ง : 2005

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

Agent of famous brand: Metter Toledo , HBM

OEM & ODM: both supplied

Certificate: CE, ISO9001-2008

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD รับรอง จีน SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD รับรอง จีน SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD รับรอง จีน SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD รับรอง