ส่งข้อความ
บ้าน

SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
จีน SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD รับรอง
จีน SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  1. วัตถุดิบซีเอ็นซีตัดรูปร่างที่ต้องการ

  2. เครื่องดัด (สูงสุด 10 มม. พับได้คานรูปตัวยู)

  3. การประกอบล่วงหน้า (ก่อนการโค้ง)

  4. การเชื่อมอัตโนมัติซึ่งเป็นการปิดผนึกอย่างสมบูรณ์เชื่อมมากขึ้น traightly อย่างเท่าเทียมกันสวยงามและเป็นมืออาชีพ

  5. Preassemble ในการประชุมเชิงปฏิบัติการของเราเพื่อปรับแบนและระดับของแพลตฟอร์มให้แน่ใจว่าแพลตฟอร์มไม่มีความผิดปกติก่อนที่จะส่ง

  6. Ball Blasting ช่วยให้แพลตฟอร์มเครื่องชั่งรถบรรทุกขจัดเสี้ยน, ไดอะแฟรม, สนิมและการปนเปื้อนพื้นผิวจากพื้นผิวเคลือบบางส่วนและให้รูปแบบพื้นผิวที่ดีขึ้นสำหรับการเคลือบผิว

  7. ห้องพ่นสีช่วยให้กระบวนการพ่นสีแยกจากภายนอกสามารถช่วยลดมลภาวะและกระบวนการอบสี 100 ℃ช่วยให้เครื่องชั่งเคลือบเงาได้มากขึ้นและยึดติดกับพื้นผิวของแพลตฟอร์มซึ่งมีความเรียบร้อยเรียบและสวยงามยิ่งขึ้น .

  8. การตกตะกอนและการติดตั้งก่อนที่จะส่งให้แน่ใจว่าลูกค้าสามารถประกอบการติดตั้งและใช้โดยตรงไม่จำเป็นต้องสอบเทียบที่สอง

  9. การขนส่งด้วยตู้คอนเทนเนอร์หรือรถบรรทุกเรามีผู้ส่งต่อและทีมงานขนส่งมืออาชีพที่จะช่วยให้คุณจัดรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์เอกสารสำหรับการกวาดล้างและแม้แต่เงื่อนไข DDP ซึ่งช่วยคุณประหยัดเวลาในการทำสิ่งเหล่านี้

 • OEM/ODM
  เรายอมรับทั้ง OEM และ ODM ผลิตตราบใดที่คุณสามารถเสนอรูปวาดรูปภาพและรายละเอียดเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์เราสามารถ custmize ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่คุณต้องการ เรามีการผลิต OEM และ ODM สำหรับลูกค้าของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน liket รถบรรทุกเครื่องชั่ง, เครื่องชั่งพื้น, เครื่องชั่งน้ำหนักอุตสาหกรรมชั้นเครื่องชั่งแพลตฟอร์มม้านั่ง, ตะขอเครนเครื่องชั่งรวมทั้งชิ้นส่วนอะไหล่เช่นโหลดเซลล์, เซ็นเซอร์โหลดตัวบ่งชี้ตัวควบคุม ฯลฯ ไปยังประเทศต่างๆเช่นรัสเซีย, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น, เกาหลีและอื่น ๆ เรามีอำนาจที่จะทำการผลิต OEM และ ODM อย่างแน่นอน ประเด็นที่สำคัญที่สุดคือตอนนี้เราเป็นโรงหล่อของ Mettler Toledo, Balancia, Avery-Tronix บริษัท แบรนด์ดังมากมายในช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมาและได้รับความไว้วางใจเสมอดังนั้นทำไมเราไม่เริ่มธุรกิจจากตอนนี้?

รายละเอียดการติดต่อ
SMARTWEIGH INSTRUMENT CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mrs. Shirley

โทร: +86-15851932889

แฟกซ์: 86-519-68781609

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)